Hỏi & Đáp

Những thông tin bạn quan tâm, bạn chưa rõ và chúng tôi trả lời

Tôi muốn đăng tin, tôi phải làm gì đây?

Để đăng tin rao vặt mua – bán – tạo địa điểm lên hệ thống Chợ đồ cũ An Giang bạn cần đăng nhập trước hoặc đăng ký một tài khoản nếu chưa có. Sau khi đã đăng nhập, bạn bấm vào nút + ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ! hệ thống sẽ chuyển bạn đến giao diện đăng tin với các mục được liệt kê sẵn, làm theo các bước và đăng tin của bạn.

Tạo một tài khoản mới có khó không? Tôi không biết cách tạo.

Bạn bấm vào nút    Đăng ký   để tạo một tài khoản mới. Để tạo mới, điền tên đăng nhập, địa chỉ thư điện tử của bạn (Lưu ý: địa chỉ thư điện tử phải đang hoạt động và có thể nhận thư). Hệ thống sẽ gởi thông tin đăng nhập đến địa chỉ thư điện tử mà bạn đã khai báo lúc đăng ký trước đó, bao gồm Tên đăng nhập và Mật khẩu. Mật khẩu do hệ thống tự động tạo ngẫu nhiên (có thể rất khó nhớ), bạn nên sửa lại mật khẩu và cập nhật lại một số thông tin cần thiết cho tài khoản của bạn như thư điện tử, số điện thoại di động, các tài khoản mạng xã hội.
Ngoài ra bạn có thể tạo tài khoản mới bằng cách liên kết tài khoản mạng xã hội mà hệ thống hỗ trợ như Facebook, Twitter, Google Plus.
Khuyến khích mạnh mẽ bạn sử dụng cách đăng ký/đăng nhập bằng tài khoản Facebook, bởi sự tiện lợi và nhanh chóng.

Tại sao tôi bấm nút ĐĂNG TIN rồi nhưng vẫn ở trang cũ?

Bạn đã bấm vào nút ĐĂNG TIN nhưng hệ thống vẫn chưa hiển thị thông báo đã nhận tin của bạn, có nghĩa là bạn chưa khai báo đầy đủ ở các nội dung bắt buộc phải nhập. Có một bảng nhỏ trên đầu trang thông báo cho bạn biết, bạn đã nhập thiếu nội dung nào, vui lòng kiểm tra lại và điền đầy đủ.

Các trường bắt buộc nhập (là nội dung tối thiểu để tạo một bản tin rao vặt có hiệu lực) bao gồm:

  1. Tiêu đề tin (Để người khác biết bạn đang muốn bán sản phẩm gì)
  2. Giới thiệu sơ bộ (Nội dung mô tả sơ bộ về sản phẩm)
  3. Giá đề nghị (Giá bạn muốn bán, mục này không bắt buộc ở một số chuyên mục như Dịch vụ, Ăn – Uống,… và tùy biến khác nhau ở một số chuyên mục khác như Gia sư,…)
  4. Số điện thoại (Đây là mục bắt buộc bạn phải nhập, bởi đây là cách liên hệ của khách hàng với bạn)
  5. Khu vực đăng tin (Là khu vực bạn đang sống và phù hợp với mục 6 Vị trí của bạn trên bản đồ phía dưới)
  6. Vị trí của bạn trên bản đồ (Vui lòng chọn vị trí chính xác của bạn trên bản đồ. Hệ thống có chức năng CHỈ ĐƯỜNG từ vị trí người xem tin đến vị trí người đăng tin bằng bản đồ Google Maps, điều này hữu hiệu với niềm tin của người mua và định rõ vị trí, địa điểm của các tin đăng chỉ mục)
  7. Tải ảnh lên (Bạn cần tải lên ít nhất 1 ảnh và nhiều nhất 3 ảnh chụp về sản phẩm, vui lòng đọc lại 2 lần “ảnh chụp về sản phẩm”. Người duyệt tin sẽ không chấp nhận cho hiển thị các tin có ảnh chụp được lấy trên mạng, ảnh có kèm logo, số điện thoại, dĩ nhiên cũng bao gồm ảnh có nội dung không liên quan đến sản phẩm. Vì vậy ảnh chụp thực tế sản phẩm sẽ giúp ích rất nhiều cho chất lượng của tin đăng để sản phẩm nhanh chóng được bán.
  8. Gói tin (Hiện tại chỉ có 1 gói tin và được chọn sẵn là Gói mặc định. Sau này sẽ có tùy chọn với các Gói tin ưu việt hơn cho bạn chọn, lúc đó mục này bạn buộc phải lựa chọn)
  9. Sau khi hoàn tất các mục, vui lòng tick chọn vào ô Tôi đã đọc các quy định & điều khoản của trang và hoàn toàn đồng ý. Và bấm vào nút ĐĂNG TIN để gởi nội dung tin mới lên hệ thống.

Tôi đăng tin vậy có tính tiền phí gì không?

Hiện tại, bạn được hoàn toàn miễn phí đăng tin ở mọi chuyên mục, chúng tôi cam kết điều đó!

Tin tôi đăng được lưu vĩnh viễn có phải không?

Không!
Với Gói rao vặt (là các tin đăng rao bán – tìm mua sản phẩm), tin bạn đăng được hiển thị 7 ngày trên hệ thống.
Với Gói địa điểm (là các tin đăng chỉ mục địa điểm), tin bạn đăng được hiển thị 365 ngày.
Sau khoảng thời gian này, tin sẽ tự động ngừng hiển thị. Bạn cần vào Danh sách tin đăng của bạn để làm mới tin, có nghĩa là cho nó hiển thị trở lại. Nếu bạn không làm mới tin sau khi tin ngừng kích hoạt, tin đăng sẽ vẫn tiếp tục lưu trữ trên hệ thống thêm 30 ngày nữa. Hết thời hạn 30 ngày, hệ thống sẽ tự động xóa tin vĩnh viễn! Và bạn phải đăng lại từ đầu nếu muốn tin của bạn hiển thị lại trên hệ thống.

Tôi thấy sản phẩm ưa thích trên trang rồi, giờ tôi phải liên hệ như thế nào?

Nếu bạn mở trang bằng tablet, máy tính, bạn sẽ tìm thấy Số điện thoại liên hệ ở cuối nội dung chi tiết. Nếu bạn mở trang bằng điện thoại, vui lòng bấm vào nút tròn màu xanh với hình điện thoại ở góc dưới-trái màn hình điện thoại của bạn và liên hệ với người đăng tin.

Hướng dẫn tìm thông tin rao vặt trên Chợ đồ cũ An Giang bằng chức năng định vị bản đồ

Đây là hướng dẫn chung, có thể không giống một chút ở các thiết bị di động khác.

Bấm OK để cho phép Sử dụng Vị trí Hiện tại của Bạn.

Sau khi định vị, hệ thống sẽ hiển thị các tin đăng gần bạn trong phạm vi bán kính 25 km (Có thể tăng/giảm bán kính quét tùy ý bằng cách giữ và kéo nút ).

Đây là trang thông tin chi tiết tin đăng, gồm tên sản phẩm, nơi đăng, ảnh sản phẩm, nút gọi cho người đăng ở góc dưới-trái,…

Đây là trang chi tiết cụ thể tin đăng, gồm giá và các thông tin nổi bậc khác.

Để tìm đường, bấm vào tab Bản đồ. Hệ thống sẽ hiển thị vị trí người bán, cửa hàng, địa điểm (nếu là chỉ mục) trên bản đồ.

Nhập vị trí của bạn hoặc bấm vào nút để định vị cho nhanh, sau đó bấm nút Chỉ đường.

Hệ thống sẽ hiển thị lộ trình, gợi ý đường đi với thời gian và phương tiện di chuyển cho bạn.

Để sử dụng chức năng định vị trên bản đồ Google Maps, bạn cần mở Định vị/Vị trí trên thiết bị của bạn trước.

Và CHO PHÉP TRUY CẬP VỊ TRÍ khi dùng ứng dụng duyệt web.