Quy định và Điều khoản đăng tin tại Chợ đồ cũ An Giang
  1. Bạn cam kết không gửi bất cứ tin đăng có nội dung lừa đảo, thô tục, thiếu văn hoá; vu khống, khiêu khích, đe doạ người khác hay bất cứ nội dung nào vi phạm luật pháp của quốc gia.
  2. Bạn đồng ý rằng sẽ không tải lên hình ảnh/video có nội dung đồi trụy, phản cảm không phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam.
  3. Bạn đồng ý rằng Chợ đồ cũ An Giang có quyền gỡ bỏ, chỉnh sửa, di chuyển hoặc khoá bất kỳ tin đăng, bài viết nào trong trang vào bất cứ lúc nào tuỳ theo nhu cầu công việc và có thể sẽ không được thông báo trước cho bạn.
  4. Tin bạn mới đăng cũng như sau khi được bạn chỉnh sửa sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi cho phép nó hiển thị lên trang chủ. Vì vậy không nên làm phí phạm thời gian cho cả hai.
  5. Nếu cố tình vi phạm, bạn sẽ bị cấm tham gia vào Chợ đồ cũ An Giang. Địa chỉ IP của tất cả các bài viết đều được ghi nhận để bảo vệ các điều khoản cam kết này trong trường hợp bạn không tuân thủ.
  6. Chợ đồ cũ An Giang là nơi mọi người tự do đăng tin rao bán, tìm mua. Chợ đồ cũ An Giang không trực tiếp bán hàng, mọi giao dịch là riêng tư giữa người mua và người rao bán, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu có xảy ra sự cố giao dịch đáng tiếc nào. Vui lòng sử dụng chức năng Báo cáo, bên dưới mỗi tin đăng, để thông báo ngay cho chúng tôi biết khi bạn nghi ngờ tin rao lừa đảo, gian dối, để chúng tôi có hướng xử lý kịp thời.